ความยั่งยืน เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา | EN | ไทย

เกี่ยวกับคำแสดริเวอร์แควรีสอร์ท

แตกต่างด้วยการบริการอันอบอุ่น มรดกทางวัฒนธรรม และแนวทางที่ยั่งยืน

 

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

ยินดีต้อนรับสู่จังหวัดกาญจนบุรี

COMSAED แตกต่างด้วยการบริการอันอบอุ่น มรดกทางวัฒนธรรม และแนวทางที่ยั่งยืน

ตำนานคอมแสด: มรดกแห่งความปรองดองและการต้อนรับ

ท่ามกลางริมฝั่งแม่น้ำแควอันเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ในจังหวัดกาญจนบุรี คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท คือบทพิสูจน์ของความฝันที่กลายเป็นจริง ในปี 1993 ผู้ก่อตั้งของเราได้สร้างจินตนาการของสถานพักผ่อนซึ่งผู้เข้าพักจะได้สัมผัสไม่เพียงแค่เสน่ห์อันน่าหลงใหลของประเทศไทย แต่ยังได้เชื่อมสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับธรรมชาติอันงดงามอีกด้วย ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ความยั่งยืนและความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมคือหัวใจสำคัญของคำแสด

ผืนดินขนาด 40 ไร่ในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อลดผลกระทบต่อระบบนิเวศที่มีอยู่เดิม อาคารทุกหลังได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับภูมิทัศน์โดยรอบ พร้อมดึงแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม ความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์มรดกของเราไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ความสวยงาม เราสนับสนุนงานฝีมือของช่างท้องถิ่นและความริเริ่มทางวัฒนธรรม เพื่อรับประกันว่าเอกลักษณ์อันหลากหลายของกาญจนบุรีจะคงอยู่ต่อไปอีกหลายชั่วอายุคน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คอมแสดได้กลายเป็นตัวแทนของการบริการอันอบอุ่นแบบไทย ทีมงานของเรา ซึ่งจำนวนมากมาจากชุมชนโดยรอบ ต่างภาคภูมิใจอย่างแท้จริงในการต้อนรับผู้เข้าพักและร่วมแบ่งปันสิ่งมหัศจรรย์ของกาญจนบุรี ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสปาเฉพาะบุคคล การนำเที่ยวชมสถานที่ประวัติศาสตร์ หรือการเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถันที่โชว์วัตถุดิบท้องถิ่น เรารักษาใส่ใจในรายละเอียด ความทุ่มเทอย่างไม่ลดละต่อความเป็นเลิศนี้ทำให้คอมแสดได้รับรางวัลมากมายและมีผู้เข้าพักที่ภักดีจากทั่วโลก แต่ในหัวใจของเรา เราจะยังคงยึดมั่นต่อวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง นั่นคือที่พักริมแม่น้ำที่ธรรมชาติ วัฒนธรรม และการบริการอันจริงใจได้ประสานกันเพื่อสร้างประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน มรดกของคอมแสดคือการเติบโตอย่างต่อเนื่องและพันธกิจอันแน่วแน่ในการดูแลรักษาสถานที่อันน่าทึ่งที่เราเรียกว่าบ้านหลังนี้